CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Giới thiệu

• Chào mừng quý khách hàng đến với website Cozrum.com của Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Cozrum “Cozrum”
• Cozrum là công ty quản lý lưu trú áp dụng công nghệ đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem lại nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú tại hệ thống phòng của chúng tôi.
• Cozrum hiện tại đang có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang mở rộng khắp các thành phố lớn và trung tâm du lịch ở Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Sapa, Đà Lạt...

Chính sách sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Cozrum cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.
Để đảm bảo các quyền lợi và nghĩa vụ trên nguyên tắc tự do, tự nguyện thỏa thuận trong giao dịch thương mại điện tử, trước khi sử dụng Dịch vụ (cụ thể là đặt phòng) trực tuyến tại website của Cozrum, Người mua hàng/Người có nhu cầu sử dụng Dịch vụ lưu trú (sau đây được gọi là “Khách hàng”) vui lòng đọc kỹ và cẩn thận các Quy định chung và Chính sách được áp dụng sau đây để hiểu và nắm rõ về Dịch vụ của Cozrum. Khách hàng cần lưu ý rằng khi tham gia vào việc sử dụng và đặt phòng trực tuyến trên website, có nghĩa rằng Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà Cozrum đã liệt kê trong Chính sách này. Trường hợp không đồng ý với các điều khoản đó, Khách hàng có thể từ chối sử dụng Dịch vụ của Cozrum.
Tùy vào tình hình thực tế, các chính sách và quy định chung có thể được cập nhật, sửa đổi hoặc bổ sung vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo hay được sự đồng ý từ phía Khách hàng. Quy định và Chính sách sau khi được điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm Cozrum cập nhật lên website. Trường hợp Khách hàng tham gia vào việc sử dụng Dịch vụ, tức là Khách hàng đã hiểu và đồng ý với các điều khoản mới. Do đó, Khách hàng nên kiểm tra lại các thông tin để có bản cập nhật mới nhất trước khi quyết định sử dụng.