QUY TRÌNH ĐẶT PHÒNG VÀ THANH TOÁN

Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Cozrum là chủ sở hữu hợp pháp website cozrum.com. Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

QUY TRÌNH ĐẶT PHÒNG

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt phòng tại Cozrum.com vui lòng làm theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Truy cập website cozrum.com

Bước 2: Chọn “Địa điểm” để xem những vị trí nhà của Cozrum

Sau đó bấm chọn “Đặt phòng ngay”. Hoặc có thể chọn “Đặt phòng ngay” ngay sau khi truy cập website.Bước 3: Chọn Ngày nhận phòng “Check in” và Ngày trả phòng “Check out”; chọn số lượng người lưu trú “Số khách” và “Tìm kiếm” để lọc các cơ sở phù hợpChọn tìm kiếm theo từng cơ sở tại mục “Hiện thị” và tìm kiếm theo các tiêu chí khác về số lượng giường/phòng tắm/phòng ngủ/giá tiền tại mục “Lọc theo”
Bước 4: Chọn cơ sở lưu trú mong muốn

Bước 5: Kiểm tra các thông tin và chọn “Đặt ngay”Nhập thông tin yêu cầu và chọn “Đặt” để hoàn tất việc đặt phòngBước 6: Đặt phòng thành công, Cozrum liên hệ xác nhận Đơn Đặt Phòng

Sau khi Khách hàng gửi Yêu cầu đặt phòng, nhân viên của Cozrum sẽ liên hệ để xác nhận lại các thông tin và thông báo Đơn đặt phòng được xác nhận thành công.
Trường hợp các thông tin về đặt phòng chưa chính xác, nhân viên sẽ hỗ trợ điều chỉnh các thông tin cho phù hợp với yêu cầu của Khách hàng và xác nhận Đơn đặt phòng thành công.
Trường hợp Khách hàng thông báo rằng Đặt phòng không được thao tác (Khách hàng không tham gia sử dụng website để đặt phòng), nhân viên sẽ xác nhận lại và thao tác hủy yêu cầu đặt phòng.
Trường hợp không liên hệ được Khách hàng trong khoảng thời gian từ lúc nhận được yêu cầu đặt phòng đến 01 (một) ngày trước ngày nhận phòng, nhân viên sẽ gửi thông báo qua Tin nhắn hoặc Email để thông báo Đặt phòng bị hủy.

QUY TRÌNH THANH TOÁN

Hiện tại, Cozrum chấp nhận các hình thức thanh toán sau đây:
Hình thức 1: Thanh toán tiền mặt khi nhận phòng
Hình thức 2: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Cozrum
Hình thức 3: Thanh toán qua cổng thanh toán MoMo
Hình thức 4: Thanh toán qua cổng thanh toán VNPay